จำหน่าย เมล็ดพันธุ์ข้าว ต้นกล้าข้าว คุณภาพดี เมล็ดพันธ์ข้าว กข.47 ปทุมธานี 1 พิษณุโลก 2 กข.49 กข.41 กข.31 กข.29 ปทุมธานี 80 ด้วยเครื่องจักรนำเข้าจากต่างประเทศ

JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
welcome เบื่อหรือยังกับการปลูกข้าวได้หญ้า ได้ข้าวดีด ได้ข้าวปน?
บริษัท กล้าแกร่ง จำกัด (302/12 ม.4 ต.มหาโพธิ์ อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์) จัดตั้งขึ้นจากคนที่ทำนาไม่เป็นแต่มีความตั้งใจจะเป็นชาวนา
และประสบปัญหาคุณภาพเมล็ดพันธุ์ไม่แน่นอนทั้งด้านคุณภาพและปริมาณ จึงเห็นความสำคัญของเมล็ดพันธุ์ข้าว การใช้เมล็ดพันธุ์ข้าว
คุณภาพดีปราศจากสิ่งเจือปนและมีอัตราการงอกสูงซึ่งเป็นการลดต้นทุนอย่างหนึ่งของชาวนาไทย ดังนั้นผู้ประกอบการจึงมีแนวทางในการ
ผลิตที่มุ่งเน้นคุณภาพตั้งแต่ในแปลงกล้า แปลงนา กระบวนการลดความชื้น(โดยใช้ตู้อบลดความชื้นแบบเคลื่อน) ตลอดจนเครื่องทำความ
สะอาด(Gravity) จากต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพแน่นอนและสามารถเชื่อใจได้ บจก.กล้าแกร่ง ได้รับการสนับสนุน และการส่งเสริมเป็นอย่างดีจากกรมการข้าว ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวจังหวัดนครสวรรค์ และหน่วยงานราชการอื่น ในด้านองค์ความรู้ เทคนิคการผลิต พันธุ์ข้าวใหม่ และด้านอื่นๆ ด้วยการบริหารทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะพัฒนา ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ให้สินค้าของ "กล้าแกร่ง"เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร...
   
 
กข 43 0